Ngọc Trinh: "Không cần đóng hài, người ta cũng đã cười tôi nhà quê hoặc… ngớ ngẩn"

.

Ngay từ khi mới công bố dự án, hoài nghi lớn nhất chính là Ngọc Trinh có đủ sức để chọc cười người xem khi mà thị hiếu của khán giả hiện nay rất cao và liên tục thay đổi từng ngày. Chưa kể, nhân vật chính trong phim là một cô gái quê mùa, chân chất, liệu Ngọc Trinh có dám làm xấu bản thân để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất.

Ngọc Trinh, sao việt

Ngọc Trinh, sao việt

Ngọc Trinh, sao việt

Ngọc Trinh, sao việt

Tạo hình gái quê của Ngọc Trinh trong dự án điện ảnh mới

Nói về vấn đề này, cô nàng không ngần ngại mà chia sẻ: “Người đẹp nào Trinh không biết chứ riêng Trinh thì hồi trước tới giờ Trinh không đóng phim hài, cũng không cần cố tình chọc cười cũng khiến nhiều người cười rồi. Tính mình có sao nói vậy, lên trả lời phỏng vấn y rằng sẽ có cái cho người ta cười. Có khi cười vì mình thật thà, nhà quê, có khi cười mình ngớ ngẩn,… Ngày xưa còn tổn thương chứ giờ quen rồi, nói chung ai cười được người đó vui. Còn việc làm xấu làm hề thì khỏi cần ai đòi ai hỏi, mình xuất thân miền Tây sống bình dân, bỗ bã, cười trước tính sau.”

Ngọc Trinh cũng rất nghiêm túc với vai diễn lần này, suốt thời gian vừa qua cô nàng đã dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu kịch bản, tập diễn xuất và tìm hiểu về vai diễn. Nói về quá trình học tập để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Ngọc Trinh bật mí: “Trinh chỉ có thể khẳng định mình đã rất nghiêm túc với vai diễn này nói riêng và điện ảnh nói chung. 2 năm vừa qua sau Vòng Eo 56, Trinh đã giảm bớt hoạt động kinh doanh lẫn đi sự kiện để dành thời gian theo học diễn xuất từ khóa căn bản lên, và thử nghiệm làm phim ngắn online để lấy kinh nghiệm. Mình cứ cố gắng hết sức làm tốt nhất có thể việc của mình đi đã, rồi mới hi vọng người khác ghi nhận thành quả".

Ngọc Trinh, sao việt

Ngọc Trinh, sao việt

Ngọc Trinh, sao việt

Ngọc Trinh, sao việt

Ngọc Trinh có dịp thể hiện khả năng diễn hài của mình

Xem thêm

  • Ngọc Trinh, sao việt Hoa hậu Phương Khánh từng là em gái kết nghĩa của Ngọc Trinh, nổi danh với tên Ngọc My
  • Ngọc Trinh, sao việt Ngọc Trinh khoe tủ đồ hiệu tiền tỷ sau khi bị tình cũ tỷ phú tố "bắt cá hai tay"
  • Ngọc Trinh, sao việt Tỉ phú Hoàng Kiều công khai nguyên nhân thực sự chia tay Ngọc Trinh vì người đẹp bắt cá hai tay
  • Ngọc Trinh, sao việt Ngọc Trinh biến hóa 2 phong cách trong chỉ một ngày khiến fans "lụi tim"
Nguồn: ngoisao.vn