Ban tổ chức Giải Mai Vàng 2018 loại Trường Giang khỏi vòng bầu chọn

.

Vừa qua, thông tin Trường Giang bị gạch tên khỏi các hạng mục của vòng bầu chọn giảỉ Mai Vàng khiến nhiều người bất ngờ dù nam danh hài nhận được rất nhiều bình chọn của khán giả. Theo đó, trong cuộc họp xem xét đưa top 5 của các hạng mục vào vòng bầu chọn ngày 5/12, Hội đồng Tư vấn nghệ thuật của mùa giải năm nay đưa ra quyết định này vì hành động chiếm sóng truyền hình để thực hiện mục đích cá nhân là cầu hôn Nhã Phương vào lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 năm 2017.

Ban tổ chức cho rằng hành động của Trường Giang là phản cảm, tạo sự bức xúc cho khán giả và gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín của giải thưởng và nhiều nghệ sĩ khác. Chính vì thế, việc loại Trường Giang ra khỏi danh sách bầu chọn năm nay là một điều hết sức cần thiết.

144
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình gây phản cảm (Ảnh:SH)

Được biết, hiện tại Trường Giang đang nhận được rất nhiều bình chọn của khán giả trong nhiều hạng mục: Nam diễn viên sân khấu, Diễn viên hài, Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình, Người dẫn chương trình (MC).

Đồng thời, Ban tổ chức cũng cho biết quyết định gạch tên của Trường Giang không ảnh hưởng đến Nhã Phương, nếu như cô được khán giả bình chọn thì vẫn có tên trong vòng bầu chọn và được quyền xuất hiện tại lễ trao giải năm nay.

Hiểu Thiên

Nên đọc
Trường Giang và Nhã Phương sẽ đính hôn vào ngày 24/8?
Nhã Phương đã mang thai 3 tháng với Trường Giang?
Trường Giang – Nhã Phương đã trở về với nhau?
Giám đốc kênh VTV9 lên tiếng vụ Trường Giang “cướp sóng” cầu hôn
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn