“Hồn papa da con gái”, phim chuyển thể Nhật Bản được khán giả trông chờ vào dịp cuối năm

.

Bộ phim là câu chuyện bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Mối quan hệ của hai cha con ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Nhờ đó hai cha con đã dần hiểu và thông cảm cho nhau hơn. “Hồn papa da con gái”  là phim điện ảnh sản xuất tại Việt Nam được khán giả trông chờ vào dịp cuối năm.

DAO DIEN KEN OCHIAI (1)
Đạo diễn Ken Ochiai

“Hồn papa da con gái” được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản “Papa to musume no nanokakan” của tác giả Takahisa Igarashi, do Charlie Nguyễn sản xuất và Ken Ochiai đạo diễn, Kaity Nguyễn và Thái Hoà thủ vai chính. Bộ phim đang trong giai đoạn hậu kì và dự kiến ra mắt khán giả cuối tháng 12 tới. Bộ phim cũng được khán giả trẻ kì vọng sẽ là phim giải trí Việt Nam lọt top doanh thu trăm tỉ với dàn diễn viên và ekip sản xuất hạng nhất.

Chủ đề hoán đổi của “Hồn papa da con gái” không mới, nhưng cách đặt vấn đề hấp dẫn và gần gũi hơn các tác phẩm cùng loại. Hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn) sau khi hoán đổi thân xác thì họ phải làm mọi cách vượt qua những thử thách rất khó khăn để có thể hòa nhập được với cuộc sống của đối phương. Tình cảm gia đình, sự yêu thương của bố và con gái dành cho nhau cũng là thứ đã làm cho đạo diễn Ken Ochiai cảm động ngay từ sau khi đọc bộ truyện tranh gốc “Papa to musume no nanokakan” và xem bản truyền hình của Nhật. Chính vì vậy anh đã đi đến quyết định cùng biên kịch Michael Thái chuyển thể sang bản điện ảnh dành cho thị trường Việt Nam.

KAITY NGUYEN & THAI HOA (3)
Hai diễn viên chính trong phim

Thái Hòa cho biết đây là thử thách khá lớn và anh đã phải rất cố gắng không để bản thân sa đà vào việc thể hiện hình thể khi bị biến thành con gái mình. Anh cũng muốn mọi người nhìn thấy một nhân vật khác cái bóng lớn của nhân vật Hội trong “Để Mai tính” trước kia.

Kaity Nguyễn cho biết cô không giấu được sự hồi hộp, lo lắng về kì vọng mà khán giả dành cho mình sau thành công của “Em chưa 18”. Sở dĩ Kaity phải dừng quá lâu trước khi có một phim điện ảnh thứ hai là do cuộc sống của một diễn viên quá khác biệt mà bản thân cô chưa thể thích nghi. Phải mất một quãng thời gian, giờ đây Kaity mới tự tin hơn để tiếp tục đóng phim.

NSX CHARLIE NGUYEN, TRANG HY, THAI HOA, KAITY NGUY
Các diễn viên chính và ekip tại buổi họp báo

Khi nói về những cảnh quay nhạy cảm trong phim, nhà sản xuất Charlie Nguyễn cho biết những hình ảnh nhân vật hút thuốc, hút vape trong phim cũng sẽ được cân nhắc, chỉnh sửa để phù hợp nhất với quy định mới của Cục Điện Ảnh nhưng vẫn giữ được những giá trị của những cảnh quay này với bộ phim. Vấn đề này cũng đã được NSX trình bày và xin ý kiến với Cục ngay khi có quy định mới và được thông cảm vì kịch bản đã được duyệt quay từ trước đó.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập... dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 28/12/2018.

L.H - Ảnh: NSX

Nên đọc
“Chàng vợ của em” lọt Top 5 phim Việt ăn khách nhất
Điện ảnh Việt Nam giành 4 giải thưởng tại Liên hoan phim Quốc tế
Top 3 phim Việt đạt doanh thu trăm tỷ trong lịch sử điện ảnh
Khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ V năm 2018
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn