Hot Face sao Việt 24h: Con gái lai Tây của Lan Phương cực đáng yêu

.

Hot Face sao Việt 24h: Lan Phương khoe những khoảnh khắc đáng yêu của con gái tròn 4 tuần tuổi. "Hôm qua tròn 4 tuần, lần đầu tiên em cười ra tiếng trong lúc nửa thức nửa ngủ. Em lớn lên và cười tươi hơn theo thời gian đấy. Mẹ giỏi ghê, mẹ là supermom", nữ diễn viên tâm sự.Diễm My tâm sự: “Có những ngày đẹp trời. Lòng không nhiều những gấp gáp, bất an. Bầu trời bình lặng, không khí bình lặng và lòng mình bình yên”.Con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh chăm chỉ đến công ty của bố phụ việc vặt.Harry Lu bị chụp trộm là một trong những tin tức sao Việt trong ngày 13/6.Hoa hậu Thu Ngân khoe con trai giống bố như đúc.MC Thảo Vân tiết lộ con trai đã chính thức vỡ giọng.Vợ chồng sao Việt Huỳnh Đông - Ái Châu đưa con trai đi du lịch.Nhật Thủy chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng được hơn một tháng tuổi.Ông xã Thanh Thảo lúc nào cũng mang vitamin bên người phòng trường hợp nữ ca sĩ quên uống.Midu được học sinh tặng ly trà sữa khi đi dạy học.Mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ, Kha Mỹ Vân hiện có cân nặng đến 70 kg.Đức Phúc tâm sự: “Có những điều mắt thấy tai nghe chưa phải là chính xác, vì não chỉ cho mắt thấy điều mà ta muốn thấy”.Trà My lỡ tay cắt tóc con trai quá ngắn.Xem clip "Lan Phương song ca cùng Phạm Anh Khoa ca khúc Đừng nhìn lại". Nguồn: Youtube

Hot Face sao Việt 24h: Lan Phương khoe những khoảnh khắc đáng yêu của con gái tròn 4 tuần tuổi. "Hôm qua tròn 4 tuần, lần đầu tiên em cười ra tiếng trong lúc nửa thức nửa ngủ. Em lớn lên và cười tươi hơn theo thời gian đấy. Mẹ giỏi ghê, mẹ là supermom", nữ diễn viên tâm sự.
Diễm My tâm sự: “Có những ngày đẹp trời. Lòng không nhiều những gấp gáp, bất an. Bầu trời bình lặng, không khí bình lặng và lòng mình bình yên”.
Con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh chăm chỉ đến công ty của bố phụ việc vặt.
Harry Lu bị chụp trộm là một trong những tin tức sao Việt trong ngày 13/6.
Hoa hậu Thu Ngân khoe con trai giống bố như đúc.
MC Thảo Vân tiết lộ con trai đã chính thức vỡ giọng.
Vợ chồng sao Việt Huỳnh Đông - Ái Châu đưa con trai đi du lịch.
Nhật Thủy chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng được hơn một tháng tuổi.
Ông xã Thanh Thảo lúc nào cũng mang vitamin bên người phòng trường hợp nữ ca sĩ quên uống.
Midu được học sinh tặng ly trà sữa khi đi dạy học.
Mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ, Kha Mỹ Vân hiện có cân nặng đến 70 kg.
Đức Phúc tâm sự: “Có những điều mắt thấy tai nghe chưa phải là chính xác, vì não chỉ cho mắt thấy điều mà ta muốn thấy”.
Trà My lỡ tay cắt tóc con trai quá ngắn.
Xem clip "Lan Phương song ca cùng Phạm Anh Khoa ca khúc Đừng nhìn lại". Nguồn: Youtube
Nguồn: kienthuc.net.vn