Chào mừng World Cup 2018, Facebook bổ sung hàng loạt hiệu ứng tuyệt đẹp

.
Chỉ còn vài tiếng nữa, lễ khai mạc World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra và Facebook cũng đã sẵn sàng chào mừng bằng việc bổ sung hàng loạt hiệu ứng tuyệt vời.

Trước đây, người dùng Facebook đã quá quen thuộc với những cụm từ như "xoxo", "hali" hay "chúc mừng",... vì khi gõ chúng trong một bài đăng hay bình luận thì hiệu ứng tung bóng tung hoa sẽ xuất hiện một cách tưng bừng.

Vì thế, để chào mừng sự kiện khai mạc Lễ hội bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh World Cup 2018, Facebook đã bổ sung hàng loại những hiệu ứng bóng đá cực ngầu. Cụ thể, khi người dùng đăng bài hay bình luận có chứ một trong những cụm từ sau đây thì những hiệu ứng khác nhau sẽ xuất hiện: VAMOS ARGENTINA, VAI BRASIL, FORCA PORTUGAL, AUF GEHT'S DEUTSCHLAND, ALLEZ LES BLEUS, COME ON BELGIUM, GOOAAL, VAMOS ESPANA, COME ON ENGLAND. Ngoài ra, sẽ không có sự phân biệt giữa chữ hoa, chữ thường và người dùng có thể sử dụng cả trên web và ứng dụng trên smartphone.


Hiệu ứng xuất hiện khi dùng VAI BRASIL.
Hiệu ứng xuất hiện khi dùng VAI BRASIL.


HIệu ứng hiển thị tốt trên cả giao diện web lẫn điện thoại.
HIệu ứng hiển thị tốt trên cả giao diện web lẫn điện thoại.

Sau khi thêm hàng loạt hiệu ứng mới này, Facebook đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ người dùng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chia sẻ cho bạn bè để đón chào một mùa World Cup 2018 cực kỳ sôi động nhé.

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!

 

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau
Một ý kiến khác lại cho rằng

FIFA WORLD CUP 2018 - GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI 2018

World Cup 2018 - Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 21, được tổ chức tại Nga. Đây là lần đầu tiên, giải được tổ chức tại một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại quốc gia thuộc Liên Xô cũ. Giải đấu được tổ chức tại Nga từ 14 tháng 6 đến 15 tháng 7 năm 2018.

Giải đấu sẽ bao gồm 32 đội tuyển quốc gia, trong đó có nước chủ nhà Nga. Trận chung kết của giải sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 7 ở Moskva tại sân vận động Luzhniki.

Đội vô địch World Cup 2018 sẽ giành quyền tham dự Cúp Liên đoàn các châu lục 2021.

Cùng YAN News cập nhật liên tục lịch thi đấu và tỉ số các trận tại World Cup 2018 nhé!

 

Nguồn: www.yan.vn