Cub Fi độ mang vẻ đẹp tinh tế & thanh lịch trên đất Thái

.
Đến với xứ sở chùa Vàng, ta sẽ không còn xa lạ gì nữa qua những bản độ kiểng từ những chiếc xe quen thuộc như Wave,Sonic,PCX hoặc những dòng xe 2 thì như Kawasaki Kips , bên cạnh đó là 1 mẫu xe mới nhưng đang rất hot,đó chính là Cub Fi, chúng ta cùng xem qua 1 bản độ từ dòng xe này nhé !

Cub Fi do mang ve dep tinh te thanh lich tren dat Thai

Cub Fi độ mang vẻ đẹp tinh tế & thanh lịch trên đất Thái .

Cub Fi do mang ve dep tinh te thanh lich tren dat Thai - 2

Cub Fi do mang ve dep tinh te thanh lich tren dat Thai - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 màu xanh nước biển mát mắt được phối hài hòa cùng tone màu trắng , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn nhưng tạo điểm nhấn đẳng cấp nhẹ cho xe mà chúng ta không thể bỏ qua bên dưới bài viết này.

Cub Fi do mang ve dep tinh te thanh lich tren dat Thai - 4
Phần đầu được trang bị tay thắng CRG chống gãy , 2 phía tay lái được trang bị cặp gù Titanium , phía trước được tạo điểm nhấn thẩm mỹ bằng lớp carbon ở viền chóa đèn & mặt nạ .

Cub Fi do mang ve dep tinh te thanh lich tren dat Thai - 5
Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, không chỉ làm tăng độ kiểng cho xe mà còn giúp người lái có 1 cảm giác mới hoàn toàn về độ bốc & lướt khi di chuyển . Hệ thống phanh cũng được nâng cấp đồng bộ để có độ ổn định tối ưu hơn với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin đi kèm dây dầu Earl's.

Cub Fi do mang ve dep tinh te thanh lich tren dat Thai - 6
Đĩa tải nhôm óng ánh sắc vàng đi kèm cùng sợi sên Osaki màu xanh .

Cub Fi do mang ve dep tinh te thanh lich tren dat Thai - 7
Phuộc sau WP bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , ống xả nguyên thủy được tạo điểm nhấn qua ốp pô Titan .
Nguồn: www.2banh.vn