TFX 150 độ đẳng cấp mang hình dáng của những người anh PKL

.
Sau khi được độ lại bằng tất cả niềm tâm huyết của chủ xe , chiếc TFX 150 bên dưới đây đã trở nên siêu ngầu & hầm hố hơn rất nhiều bởi mặt tổng thể chiếc xế đã được thay đổi một cách mạnh mẽ, mang hơi hướng diện mạo của những người anh PKL thuộc họ Kawasaki đã tạo nên một bản độ hoàn hảo đến ấn tượng .

TFX 150 do dang cap mang hinh dang cua nhung nguoi anh PKL
TFX 150 độ đẳng cấp mang hình dáng của những người anh PKL .

TFX 150 do dang cap mang hinh dang cua nhung nguoi anh PKL - 2

TFX 150 do dang cap mang hinh dang cua nhung nguoi anh PKL - 3
Như tiêu đề đã nhắc đến , con chiến mã này đã để lại ấn tượng cho người xem dù chỉ nâng cấp vài chi tiết nhỏ . Điểm nhấn chính của em nó chính là chủ xe đã độ lại hầm hố hơn ở thiết kế bên ngoài khi mang hình bóng của những người anh PKL như Z800, Z1000 trên nền màu đỏ cực nổi bật .

TFX 150 do dang cap mang hinh dang cua nhung nguoi anh PKL - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy con chiến mã này được độ lại phần đầu hầm hố tựa như Kawasaki Z1000 với ánh mắt hung tợn đậm chất thể thao, việc thay đổi này có ảnh hưởng rất lớn về độ thẩm mỹ, 1 version phá cách & không đụng hàng. Điểm nhấn thứ 2 đó chính là vỏ phuộc đã được nhuộm lại màu đỏ giống như Z1000 đời 2016 . 2 phía tay lái được trang bị bao tay Racing boy, đi kèm đó là cùm tay thắng Delin cho độ phanh trở nên dịu & êm ái hơn , còn phía tay côn thì đến từ thương hiệu CRG .


TFX 150 do dang cap mang hinh dang cua nhung nguoi anh PKL - 5
Bộ đôi bình dầu đến từ thương hiệu Rizoma với kiểu dáng giọt nước cực đẹp, ghi đông Shark Power trở nên độc đáo & nổi bật với tone màu đỏ .

TFX 150 do dang cap mang hinh dang cua nhung nguoi anh PKL - 6
Phần đuôi chắc hẳn sẽ khiến chúng ta nhớ đến người anh Kawasaki Z800 với đèn hậu mang dãy led trải dài cực đẹp , để gắn được đèn hậu Z800 bắt buộc chủ xe phải chế nhựa lại ở 2 yếm sau , nhìn quá lạ lẫm & phong cách với người xem .
Nguồn: www.2banh.vn