Concept Oppo R19 không có "tai thỏ" mà có "mắt thỏ" cực độc

.
Bài viết liên quan
  • Oppo bị phát hiện gian lận điểm hiệu năng trên Find X
  • Ngắm nhìn Hội An cổ kính và đẹp bình dị qua lăng kính Oppo F9
  • OPPO R15x ra mắt: Màn hình 6.4 inch giọt nước, RAM 6GB, ROM 128GB, giá 8.4 triệu đồng
  • Oppo “trần tình” về vụ gian lận điểm benchmark, khẳng định bị đổ oan vì chỉ muốn cân bằng hiệu suất và tuổi thọ pin

Cmmo Trung Quốc, đã tạo ra một concept "có một không hai" cho chiếc Oppo R9. Một màn hình lớn, tỉ lệ 19:9 không không viền, nhìn khá giống Oppo Find X. Nhưng chiếc máy này không có dạng module, cũng không có tai thỏ.

Bộ đôi camera selfie của concept được đặt ngay trên màn hình, tạo ra hai chấm nhỏ. Đây liệu có phải là "tai thỏ" biến hình thành mắt thỏ. Thành thật mà nói 2 camera này khiến chiếc máy trong khá đáng yêu và dễ chịu hơn những máy có tai thỏ nhiều.

Thêm một tính năng khác được tích hợp vào màn hình này, đó là cảm biến vân tay dưới màn hình. Trong thời gian gần đây, có rất nhiều mẫu máy được tích hợp cảm biến vân tay. Vì thế một chiếc flagship sinh sau đẻ muộn của Oppo có thể quét vân tay ngay trong màn hình là có thể tin tưởng.

Các phần khác của concept này không có gì đặc biệt. Cũng không rõ khi nào Oppo mới tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo. Nhưng cũng hy vọng rằng một thiết kế camera trước sáng tạo như thế này sẽ được mang vào thực tế, không cần thiết là phải có trên máy của Oppo mà có thể là Samsung Galaxy S10 hay iPhone XI.

Theo: Gizmochina

 

Đánh giá camera trước và khả năng chụp xoá phông trên Oppo F9: Tiệm cận của sự hoàn hảo trong phân khúc tầm trung!

(techz.vn) Bạn là một người yêu thích chụp ảnh “tự sướng”, chụp ảnh chân dung “xoá phông” - Oppo F9 sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc di động 7 triệu đồng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn